Những Chiếc Nón SnapBack Khuấy Động Mùa Hè

snapback-chiec-mu-khuay-dao-he-2013

Từ cá tính, khỏe khoắn đến nữ tính, dịu dàng… chiếc mũ Snapback đều có thể trở thành thứ phụ kiện hoàn hảo cho mọi trang phục, phong cách.

Nếu bạn là một người theo đuổi các xu hướng thì không có lí do gì để có thể bỏ qua chiếc mũ Snapback – một trong những item tiêu biểu đại diện cho phong cách swag trẻ trung, khỏe khoắn đang cực “hot” đối với giới trẻ hiện nay.

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 1

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 2

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 3

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 4

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 5

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 6

Snapback là sự biến tấu của mũ bóng chày, kích thước có thể được điều chỉnh bởi khóa ở phía sau, phần lưỡi che nắng phía trước được thiết kế như một mặt phẳng thay vì có độ cong như những chiếc mũ lưỡi trai thông thường. Là xu hướng nổi bật trong những năm 80s và 90s, một trong những điều đáng chú ý nhất của Snapback chính là phần phía trước mũ thường thêu logo tên của các đội thể thao (bóng chày, bóng rổ, bóng bầu dục…), chúng được thiết kế để mọi ngươi có thể thể hiện cho người khác biết đến tình yêu thể thao của người Mĩ. Bởi tính chất như vậy, chúng đã phát triển thành xu hướng trong thế giới của trang phục thể thao.
Tuy nhiên, trong khoảng 5 năm trở lại đây, Snapback lại được nhớ tới nhiều hơn khi nhắc tới phong cách Hiphop. Đã có thời, quần áo thùng thình, phụ kiện dây xích khắp người và chiếc mũ Snapback đội hờ hững là hình tượng được giới trẻ hâm mộ. Cho tới thời điểm hiện tại, mũ Snapback không còn là “đặc quyền” của những chàng trai nữa mà còn là phụ kiện để bạn gái có thể thoải mái xuống phố, dễ kết hợp cùng bất kì phong cách nào: từ những bộ đồ đậm chất sporty khỏe khoắn cho đến những chiếc váy nữ tính nhất.

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 7

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 8

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 9

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 10

Từ cá tính, mạnh mẽ, khỏe khoắn và thể thao…

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 11

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 12
Đến những trang phục nữ tính, chiếc mũ Snapback đều có thể trở thành điểm nhấn hoàn hảo.

Snapback có sức “phủ sóng” khá rộng, từ những ngôi sao hạng A như: Rihanna, Justin Bieber, các chàng trai của One Direction… cho đến các ngôi sao Kpop đình đám đều là tín đồ của loại mũ này. Một phần cũng vì 2013 được dự đoán là năm lên ngôi của phong cách “swag”, khi mà những giai điệu dubstep thỏa sức làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc thế giới, vì thế cũng không có gì khó hiểu khi loại mũ này lại được yêu thích đến thế.
Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 13

One Direction

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 14

Justin Bieber

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 15Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 16

Rihanna

Snapback - chiếc mũ "khuấy đảo" Hè 2013 17

Cara Devingne
                                                                                                                                                                              Nguồn:kenh14.vn

Related Posts:

Menu